SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: 7 กระทงเสนอแนะสิ่งของที่โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งน่าจะจะมี เนื่อบอกเลิก้วยคอเกมมิ่ง  (อ่าน 3 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member

 • ออนไลน์
 • *****

 • 11227
  • ดูรายละเอียด
7 เรื่องเสนอแนะสิ่งของที่โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งพึงจะมี เกี่ยวกับคอเกมมิ่ง

เพื่อจะคอเกม โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งใช่ไหมเกมเมอร์นั้น คงไร้ใครอยุ่งยากสำแดงไป Lag (Lag=หน่วง กระตุก ชาตะจากความล่าช้าในการรับส่งข่าวสารของเครือข่ายไป หรือเล่นไป กระตุกไป) ส่วนใหญ่ก็ใฝ่นึกฝันกันว่าจะเล่นเกมลื่นๆ ไม่มีแลค แอคชั่นเนียนๆ เพียงแค่นี้ก็โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งทำให้นั่งเล่นกันได้ทั้งวันจบล่ะครับ เช่นใดก็ดี ประเด็นความนี้ เราจะมาแนะ สิ่งของที่โน๊ตบุ๊คเพื่อคอเกมควรจะมี เมื่อด้านเกมเมอร์ทั้งหมด อซับซ้อนแปรเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คสดนะครับ

ปัจจุบันนี้เกมเมอร์หลายคนหันมาสนใจโน๊ตบุ๊คเล่นเกมมากกว่าเมื่อจัดทำนโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง นั่นก็เพราะศักยภาพของโน๊ตบุ๊คเล่นเกม 2019 มีศักยภาพแรงขึ้น เทียบเคียงหาได้กับ PC ในมูลค่าที่ถูกลงและจับต้องได้ แถมแล้วก็มีความคล่องตัวกว่า เหมาะสมเพื่อที่จะการพกพา ทำเอาคนรักการเล่นเกมที่ต้องท่องเที่ยวซ้ำแล้วซ้ำเล่าไปจนถึงคนที่อยู่อาศัยอยู่หอพักพร้อมกับอพาร์ทเม้นท์หันมาคัดเลือกใช้โน๊ตบุ๊คเพื่อจะเล่นจบกันทวี


 • หน้าจอความป่นสูง : งานเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊ค มากถ้าเป็นเกมที่สามารถแสดงผลได้สูงแล้ว การที่เราคัดเลือกใช้หน้าจอที่มีความละเอียดสูงๆโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง มาเล่นนั้น ย่อมได้สัมผัสบรรยากาศ และอรรถรส ที่ดี พร้อมทั้งเกิดความสมจริงในการเล่นได้มากกว่า ซึ่งทดลองคิดพิจารณาแล้วการที่คุณแสดงเกมแล้วมีความรู้สึกเสน้ำมือนอยู่ในสิ้นสุดนั้นจริงๆ ย่อมดีกว่า โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งการสำแดงเกมที่เห็นภาพในจอแตกๆ นะครับ ซึ่งข้อคดีละเอียดที่เสนอแนะนั้นก็ถูกต้องเป็น Full HD 1920 x 1080 ขึ้นครับ
 • ซีพียูแรงๆ : ครั้นเรามีจอที่มีความป่นสูงๆ มาแล้ว ภาพสวยแล้วโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง อย่างนึงที่ต้องมีคือ ข้อคดีแรงของซีพียูครับ เพื่อทำให้การโจ้เกมของเราเป็นไปอย่างฉลุย ลื่นไหล เกมไหนๆ ก็เพ่ง smooth ไปสิ้นสุด เพราะซีพียูที่แรงนั้น จะมีผลให้การเก็บผลกราฟฟิกการ์ด หรือการ์ดจอนั้น ดีขึ้นครับ เราเสนอแนะเลยครับ พึงเป็น core i7 ครับผม จะเป็น HQ ไม่ใช่หรือก็หาได้ครับ
 • การ์ดจอ GTX : การ์ดจอ หรือไม่กราฟฟิกการ์ด เป็นสำคัญๆ เลยครับ ที่ต้องพิจราณาหากพึงประสงค์ซื้อ Notebook มาโจ้สิ้นสุดครับ เพราะจ้องท่าจอที่ดี จะทำเอา Frame Rate โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งมากขึ้้นด้วยฮะ ซึ่งมีมากหลายตัวให้เลือก ตัวอย่างเช่น GTX 1060 1070 หรือ GTX 1080 อย่างเดียวแนะนำว่า ถ้าเป็น GTX ก็โอเคแล้วครับผม
 • กบิลเสียง 7.1 Channel กระหึ่มโลก : ทิวภาพดี เกมไหลลื่น กุดอีกกลุ่มครับ คือเสียงไงครับ เสียงเนี่ย จำเป็นต้องกับเกมปิ้มจะทุกประเภทเลยโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ถ้าหากเล่นแบบไม่เปิดเสียง ก็ไม่สะใจจริงไหมครับ ซึ่งหมู่เสียง 7.1 นั้นมันจะแยกทิศทางของเสียงได้ดีเยี่ยม ตัวอย่างเช่นเล่นเกมพวกล่าช้ายิงโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง FPS นั้นแทบจะรู้เลยครับว่ากระสุนอย่างเดียวละเม็ดนั้นมาจากเลนไหน
 • ใช้ SSD ด้วยกัน แรม DDR4 : การใช้ ฮาร์ดดิสก์สไตล์ SSD นั้น คงไม่ต้องชี้แจงที่ใดมากนะครับ เนื่องมาจากโน๊ตบุ๊คสำหรับคอเกมสมัยนี้แทบจะเป็น SSDโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง สกัดกั้นหมดแล้ว ขนาดนั้นถ้าใครอลำบากรู้ว่า SSD มันทำเอาเครื่องรวดเร็วเช่นไร พิศที่นี่ได้เลยครับ ฮาร์ดดิสก์ แบบ SSD มีจุดเด่นจุดด้อยกว่า HDD ธรรมดาเช่นใด มาถึงเรื่องราวแรม แรมมีส่วนสำคัญอย่างมากมายในการเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมนะครับ ซึ่งเจ้า DDR4 เทียรแรงกว่า DDR3 แน่ๆ ฮะ
 • แบตเตอรี่ก็มีส่วนนะ : โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งแบตเตอรี่เพราะว่าการเล่นเกมนั้นก็มีจุดสำคัญนะครับ เพราะว่า เกมหนักๆ แค่นั้นละเมเนี่ย ก็ใช้ไฟโดยมากเยอะพอประมาณ คงไม่ชื่นชอบกันใช่ไหมครับ ถ้าแม้เราเล่นได้แค่hourกว่าๆ แล้วแบตเตอรี่ กลับถึงที่สุดกลางคัน สัมผัสไปหาที่ชาร์จ มรณภาพอารมณ์ พาลพาโลบอกเลิกเล่นไปอีก แบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊คที่เราเสนอแนะควรหาความจุสูงๆ ครับ เสนอแนะควรใช้ตัวเนื้อความจุ 4500mAH ครับ
 • กระเป่าโน๊ตบุ๊คดีๆ : กระเป่าโน๊ตบุ๊คส่วนมากที่ผู้ผลิตแถมมาให้นั้น ผมคิดว่ามันยังห่วยพอขอรับ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งบางเธอทำมาตรวจแน่นหนา เฉพาะพอวางแล้วมุมของโนีตบุ๊คนั้นมักจะแตกครับ แม้จัดตั้งไม่ระวัง กระเป๋าชนิดนี้ มันไม่ค่อยเซฟ โน๊ตบุ๊คราคาแพงของเราสักเท่าไรหรอกครับ เราควรถ้าระเป๋าโน๊ตบุ๊คดีๆ สักอัน แนะด้วยคอสิ้นสุดมิ่งโน๊ตบุ๊คนะครับ ถูกต้องจะหามาเป็นเป้ที่สะพายสองข้างนะครับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง เพราะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คนั้น ส่วนมากจะมีความหนักเบามากครับ แบกสไตล์สะพายข้างนานๆ ไม่ได้แน่ครับ ควรหาตัวกันน้ำได้ พร้อมกับมีขนาดที่ไม่โค่งจนเกินไปครับTags : โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง,notebook gaming